Liệu bệnh vảy nến có chữa khỏi được không? TS Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp


18:39 - 27/08/2019
Bệnh vảy nến có chữa khỏi được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh này. Vảy nến là bệnh lành tính, ít nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng nặng nề tới tâm sinh lý, thẩm mỹ của những người mắc phải.
 • avatar
  Quân Gửi lúc 14:36 - 27/07/18
  uống và bôi giá bn tiền?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ai trong gia đình bạn đang bị vẩy nến vậy, bị bao lâu rồi? Kim Miễn Khang có giá 165.000đ/ hộp và Explaq có giá 245.000/ tuýp nhé. Mua trên 10 hộp Kim Miễn Khang có giá 160.000đ/ hộp và mua trên 5 hộp Explaq có giá 230.000đ/ tuyp nhé. Uống Kim Miễn Khang có tác dụng điều hòa lại hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, đào thải độc tố và gốc tự do. Bôi Explaq giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa, bong sừng bạt vảy, làm mềm mịn, tái tạo da, tăng cường sức đề kháng cho da. Bạn nên dùng kiên trì 3-6 tháng trong uống ngoài bôi cùng với chế độ sinh hoạt hợp lý như tránh sử dụng chất kích thích, căng thẳng mệt mỏi, giảm ăn thịt chó, thịt bò, thịt gà.. thì bệnh của bạn sẽ ổn định và không tái phát nữa bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 để được đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 nhé! Bạn tìm hiểu thông tin qua trang web http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn- khang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 14:25 - 27/07/18
  vẩy nến có bị ở da đầu không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vẩy nến có thể xuất hiện bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, thường xuất hiện trên đầu, vùng nếp gấp như khuỷu tay, chân nhé. Không biết bạn hay người trong gia đình mình ai đang bị bệnh vẩy nến và bị bao nhiêu năm vậy? Với bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn. Dòng tây y hiện nay không được sử dụng nhiều trong bệnh này do không điều trị vào nguyên nhân gây bệnh mà còn có tác dụng phụ nhiều nên các chuyên gia đều khuyên sử dụng dòng thảo dược để cải thiện bệnh lâu dài không gây tác dụng phụ. Tiêu biểu đó là dòng thảo dược Kim Miễn Khang và Explaq, kết hợp 2 dòng thảo dược này theo liệu trình từ 3-6 tháng giúp cải thiện bệnh lâu dài không tái phát. Uống Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố, bôi Explaq giúp giảm viêm, giảm ngứa, bong sừng bạt vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kèm theo đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như không thức khuya, sử dụng chất kích thích như cà phê, rượu bia, chè.. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn từ dược sỹ. Truy cập trang web http://bit.ly/thong_tin_tong_quan_benh_vay_nen để biết thêm thông tin. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
Copyright © 2012. Explaq.vn