Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp trị vẩy nến an toàn

23/06/2017 - 01:06
Tôi bị mắc bệnh vẩy nến đã 10 năm nay, bị toàn thân và nhiều nhất ở trên da đầu. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc nhưng chỉ đỡ được một thời gian bệnh lại tái phát. 4 tháng trở lại đây, theo lời khuyên của bác sĩ ở Bệnh viện Da liễu, tôi uống Kim Miễn Khang và sử dụng kem bôi Explaq thì thấy các đám vẩy thu hẹp dần, bớt hẳn ngứa. Xin hỏi, tôi dùng 2 sản phẩm này lâu dài có an toàn không và ngăn ngừa được bệnh tái phát không? (Ngọc Linh, Quảng Bình).

Bệnh vẩy nến là một bệnh ngoài da có vẩy mạn tính. Hiện nay, chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Các phác đồ điều trị chỉ giúp giảm triệu chứng và ngăn ngừa những đợt bệnh tái phát. Một số yếu tố như tâm lý, căng thẳng, stress cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc bệnh tái phát, do đó, bạn cần giữ tâm lý ổn định, đừng quá lo lắng và xác định phải chấp nhận sống chung với bệnh.

Bạn đã tìm được phương pháp điều trị có hiệu quả cho căn bệnh của mình như vậy là một tín hiệu đáng mừng. Sản phẩm Explaq và Kim Miễn Khang bạn đang dùng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, Explaq với thành phần chính là chitosan được tinh chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác giúp điều chỉnh sự phân bố của dược chất, ổn định PH, tăng cường tính thấm qua da, làm trơn mịn, bảo vệ da, và hạn chế các đợt bệnh vẩy nến tái phát. Đề tài ''Nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh vẩy nến thông thường bằng bôi kem Explaq kết hợp uống Methotrexate 7,5mg/tuần” đã một lần nữa minh chứng tác dụng của kem bôi Explaq và khẳng định về tính an toàn của sản phẩm.

Kim Miễn Khang là thực phẩm chức năng có thành phần chính từ cây sói rừng, kết hợp với bạch thược, nhũ hương, hoàng bá… giúp chống tự miễn, điều hòa hệ miễn dịch, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, giảm viêm ngứa do vẩy nến, tái tạo làn da khỏe mạnh và ngăn chặn bệnh tái phát.

Không chỉ vẩy nến, các bệnh ngoài da có vẩy khác như vẩy phấn trắng, phấn hồng, chàm... cũng có thể là điều bạn cần chú ý khi chăm sóc da. Bác sĩ CKI Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cho chúng ta về tác dụng đột phá của kem dược liệu Explaq đối với các bệnh ngoài da có vẩy này:

2 sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn, không gây tác dụng phụ, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn