Thông tin bạn nên biết: Á sừng là bệnh gì?


13:46 - 24/09/2015

Bệnh á sừng là một bệnh liên quan đến tính chất dị ứng của cơ thể, bệnh có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên da. Những vị trí dễ phát hiện bệnh thường ở đầu ngón tay, kẽ tay, ngón chân, bàn chân. Khi đó da ở tay, chân sờ thấy rất thô ráp, nứt nẻ chân chim, người bệnh rất đau đớn.

Á sừng phát triển mạnh trong mùa lạnh

Mùa hè nóng nực, vùng da á sừng bị mụn nước, ngứa ngáy, có người nhầm á sừng với tổ đỉa, eczema và dần khiến móng, tay lỗ chỗ, da xù xì lại. Mùa đông lạnh, thì lại càng bị nứt da ác liệt hơn, giống như ruộng lúa thiếu nước, ngón chân ngón tay nứt ra, rỉ máu, đi lại hay cầm nắm đồ vật máu đều bật ra, cực kì đau đớn. Vì thế, á sừng gây ra tổn thương nặng hơn khi trời tiết chuẩn bị trở lạnh.

Á sừng là bệnh liên quan đến tính chất dị ứng của cơ thể, bệnh có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên da: ở đầu ngón ta kẽ tay, ngón chân.

Da tay bệnh nhân á sừng

Bệnh nhân muốn chữa khỏi á sừng cần phải kiên trì, phương pháp an toàn và tốt nhất hiện nay đó là sử dụng các kem thảo dược, dược liệu thiên nhiên để bôi ngoài chỗ da bị bệnh. Do thuốc uống và thuốc bôi tây y hay để lại tác dụng phụ khó chịu, nên kem Explaq đang là sự lựa chọn hữu hiệu. Kem Explaq là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, có thành phần chính là chitosan (chất trong vỏ tôm, cua), và một số thảo dược khác giúp loại bỏ lớp da bị á sừng hiệu quả, không những thế, sản phẩm còn giúp cho làn da mịn màng hơn, có mùi rất đặc trưng của thảo dược. Bệnh nhân á sừng có thể bôi Explaq thường xuyên mà không phải e ngại tác dụng phụ.

Mời quý độc giả cùng theo dõi video sau để xem PGS.TS Đặng Văn Em đánh giá về hiệu quả của sản phẩm Explaq:

 Nguyễn Cường 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn