Phân tích tình hình bệnh vẩy nến tại Mỹ đến 2024


11:33 - 29/07/2016

Nước Mỹ không chỉ là một cường quốc đứng đầu thế giới về kinh tế, mà dân số Mỹ mắc bệnh vẩy nến cũng xếp vào thứ hạng cao. Đi cùng với đó là thị trường thuốc dùng cho người mắc vẩy nến rất sôi động. Bởi vậy, các chuyên gia đã đưa ra những phân tích về tình hình bệnh vẩy nến tại Mỹ tính đến năm 2024.

Dự báo tình hình thuốc chữa bệnh vẩy nến tại Mỹ

Vẩy nến (psoriasis) là một bệnh có tính chất hệ thống và di truyền. Đây là tình trạng viêm da mạn tính, đến nay vẫn không thể chữa khỏi và chiếm tới 2-3% dân số trên toàn thế giới. Mặc dù bệnh ít đe dọa tới tính mạng, nhưng nó vẫn gây ra những hậu quả lớn về tâm lý cho mọi người.

Mỹ không chỉ là một cường quốc, mà dân số Mỹ mắc bệnh vẩy nến cũng thuộc thứ hạng cao. Đi cùng với đó là thị trường thuốc cho bệnh vẩy nến rất sôi động.

Dự báo những thông tin cần thiết về thuốc dùng cho bệnh vẩy nến

Nước Mỹ sẽ trải qua sự “xói mòn” của các thương hiệu lớn, bắt đầu bằng thuốc Humira vào năm 2016, tiếp theo là Remicade trong năm 2018 và Stelara trong năm 2023, Enbrel năm 2028. Dự báo thuốc dùng cho bệnh vẩy nến tại Mỹ và Báo cáo nghiên cứu thị trường chứa đựng những thông tin sau:

- Tổng quan về bệnh vẩy nến bao gồm: Dịch tễ, nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, bệnh lý, hướng dẫn điều trị...

- Thông tin chi tiết về các loại thuốc quan trọng ở Mỹ bao gồm: Mô tả sản phẩm, độ an toàn cũng như một phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu).

- Dự báo cho các loại thuốc hàng đầu ở Mỹ từ năm 2014-2024.

- Phân tích tác động của các sự kiện quan trọng cũng như hạn chế sự ảnh hưởng đến thị trường thuốc cho bệnh vẩy nến tại Mỹ.

Mục đích của báo cáo dự đoán này đó là:

- Giúp mọi người hiểu và xác định những sản phẩm có nhiều khả năng đảm bảo an toàn cho người bệnh khi dùng thuốc.

- Đưa ra quyết định kinh doanh chính xác hơn từ việc phân tích sâu sắc của hiệu thuốc. Nhờ đó đạt được doanh thu tốt hơn từ việc dự báo các loại thuốc từ 2014-2024 tại Mỹ.

Kem Explaq - Giải pháp cho người bệnh vẩy nến tại Việt Nam

Nghiên cứu và phân tích trên tại Mỹ ngoài mục đích cung cấp thông tin cho bệnh nhân, cho các nhà nghiên cứu thì xét cho cùng, nguyên nhân sâu xa vẫn là hướng tới lợi ích của nhà sản xuất và phân phối thuốc.

Tại Việt Nam hiện nay, có thể các sản phẩm dùng cho người bị vẩy nến vẫn chưa nhiều, nhưng những nhà khoa học luôn cố gắng tìm tòi để đưa ra các sản phẩm cho hiệu quả tốt. Điển hình là thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang và kem bôi thảo dược Explaq. Kem bôi Explaq có thành phần chính từ chitosan (trong vỏ tôm, cua, giáp xác…), kết hợp cùng một số thảo dược khác như: Phá cố chỉ, lá sòi, ba chạc giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị vẩy nến hiệu quả, giúp tái tạo da, dưỡng ẩm tự nhiên cho da và kháng khuẩn, giảm viêm ngứa mà không gây kích ứng da, đem lại một làn da mịn màng, sạch vẩy.

Hỗ trợ điều trị vẩy nến bằng chất chitosan

Video dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về tác dụng của chất chitosan, mời quý độc giả theo dõi:

Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Thùy Dương


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn