TUYỆT CHIÊU TỐNG KHỨ cả vẩy nến và viêm khớp vẩy nến SIÊU ĐƠN GIẢN


06:42 - 29/06/2018

Vẩy nến và viêm khớp vẩy nến khiến người bệnh khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc. Vậy, cách “tống khứ” cả 2 loại bệnh này là gì?

 

Vẩy nến và viêm khớp vẩy nến có thể được “tống khứ” bằng một cách

Viêm khớp vẩy nến và bệnh vẩy nến: Bệnh nào đến trước?

Một phản ứng bất thường trong hệ thống miễn dịch là nguyên nhân gốc rễ của viêm khớp vẩy nến và bệnh vẩy nến nhưng nếu được điều trị đúng cách và kịp thời, bạn có thể quản lý cả hai vấn đề này.

Với bệnh vẩy nến, hệ thống miễn dịch khiến cho các tế bào da của bạn phát triển quá nhanh, tích lũy trong các lớp da và hình thành các mảng màu đỏ, ngứa ngáy và bong vẩy trắng. Với viêm khớp vẩy nến, hệ thống miễn dịch của bạn làm viêm khớp và mô liên kết, khiến chúng trở nên sưng và đau.

Những người bị viêm khớp vẩy nến luôn luôn bị bệnh vẩy nến. Theo thống kê, khoảng 30% người bệnh vẩy nến phát triển bệnh viêm khớp vẩy nến. Các triệu chứng của bệnh vẩy nến thường xuất hiện trước, sau đó, cơ thể bạn có thể có triệu chứng viêm khớp vẩy nến trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm sau khi bạn phát hiện tổn thương da vẩy nến, tiến sĩ Nathan Wei, Giám đốc Trung tâm điều trị bệnh viêm khớp ở Frederick, Maryland nói.

Cả 2 tình trạng bệnh có thể nhẹ, vừa phải hoặc nặng. Ví dụ, bạn có thể bị bệnh vẩy nến nặng và viêm khớp vẩy nến nhẹ hoặc ngược lại. Mỗi tình trạng có thể xuất hiện cùng một hoặc các khu vực khác nhau của cơ thể. Bạn có thể có tổn thương bệnh vẩy nến trên khuỷu tay mà không có bất kỳ cơn đau nào ở khớp khuỷu tay của bạn. Cả hai bệnh có thể bùng phát cùng một lúc, mặc dù một bệnh có thể tồi tệ hơn bệnh còn lại.


Mách bạn cách “tống khứ” cả vẩy nến lẫn viêm khớp vẩy nến

Điều trị tích cực viêm khớp vẩy nến ngay sau khi các triệu chứng khớp phát triển là đặc biệt quan trọng, bởi vì viêm khớp vẩy nến có thể trở nên nghiêm trọng trong giai đoạn sau này, Tiến sĩ Wei nói.

Kế hoạch điều trị của bạn nên được cá nhân hóa dựa trên mức độ nghiêm trọng của cả bệnh vẩy nến, viêm khớp vẩy nến và cách cơ thể bạn phản ứng với chúng. Theo Wei, hai loại thuốc có thể hoạt động để điều trị cả vẩy nến và viêm khớp vẩy nến là:

- Các thuốc chống thấp khớp (DMARD): Thuốc này có thể được sử dụng để ức chế hệ thống miễn dịch và làm chậm quá trình viêm khớp vẩy nến và bệnh vẩy nến. Nếu viêm khớp vẩy nến nặng, bác sĩ có thể kê toa hai DMARD.

- Các thuốc sinh học: Những loại thuốc làm từ tế bào sống giúp điều trị bệnh vẩy nến và viêm khớp vẩy nến bằng cách nhắm mục tiêu đến hệ thống miễn dịch tham gia vào quá trình viêm, chẳng hạn như khối u protein yếu tố hoại tử-alpha (TNF-alpha) và interleukins 12 và 23. Nếu viêm khớp vẩy nến nặng, bác sĩ có thể kê toa cả hai DMARD và một loại thuốc sinh học.

Các loại thuốc thường chỉ tập trung vào tình trạng này hoặc tình trạng khác. Ví dụ, phương pháp điều trị tại chỗ có thể điều trị bệnh vẩy nến nhưng chúng sẽ không giúp điều trị khớp của bạn. Thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) như có thể giảm đau khớp viêm khớp nhưng chúng sẽ không cải thiện bệnh vẩy nến của bạn. Do đó, các giải pháp từ thuốc sẽ khó mang lại hiệu quả toàn diện, giúp điều trị cả vẩy nến và viêm khớp vẩy nến. Ngoài ra, các loại thuốc có thể tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, các chuyên gia y tế khuyến khích bệnh nhân vẩy nến và viêm khớp vẩy nến áp dụng phương pháp sử dụng sản phẩm thiên nhiên “Trong uống – Ngoài bôi” có tác động toàn diện: Điều trị cả triệu chứng bên ngoài da cũng như giảm đau xương khớp, ngăn ngừa bệnh tái phát.

- Sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên: Phương pháp này có hiệu quả điều trị vẩy nến và viêm khớp vẩy nến toàn diện, an toàn, không tác dụng phụ:

Như đã nói ở trên, vẩy nến và viêm khớp vẩy nến đều liên quan đến hệ thống miễn dịch: Vẩy nến do hệ thống miễn dịch làm tăng sinh tế bào da quá mức còn ở viêm khớp vẩy nến, hệ thống miễn dịch tấn công khớp, gây viêm, sưng đau khớp. Do đó, điều trị cả 2 tình trạng bệnh này cần một giải pháp toàn diện, tác động làm ổn định hệ miễn dịch và điều trị triệu chứng ngoài da. Chính vì thế, bộ đôi sản phẩm thiên nhiên “Trong uống – Ngoài bôi” là sự lựa chọn tuyệt vời giúp điều trị cũng như ngăn ngừa cả viêm khớp vẩy nến và bệnh vẩy nến. Đi đầu dòng sản phẩm thiên nhiên cho bệnh nhân vẩy nến và viêm khớp vẩy nến là kem bôi da dược liệu Explaq và thực phẩm chức năng dạng viên uống Kim Miễn Khang.

Explaq có thành phần chính là chitosan, kết hợp với phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi, giúp dưỡng da, chống viêm, giảm khô da, nứt nẻ, ngứa, đau rát trong bệnh vẩy nến, giúp làm mềm mịn da, tái tạo da, ngăn ngừa để lại sẹo, mà không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

 

Kem dược liệu Explaq

Thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với thổ phục linh, nhàu, bạch thược, nhũ hương, hoàng bá giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, tấn công vào căn nguyên bệnh đó là rối loạn miễn dịch, nên giúp ngăn ngừa vẩy nến tái phát. Do hệ thống miễn dịch được ổn định nên sẽ không tấn công nhầm vào khớp, gây sưng viêm khớp, từ đó, Kim Miễn Khang giúp điều trị cả viêm khớp vẩy nến hiệu quả.

 

Thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang

Một ưu điểm nữa của phương pháp này là ngăn ngừa được viêm khớp vẩy nến phát triển. Như đã phân tích ở trên, hầu hết bệnh nhân viêm khớp vẩy nến sẽ xuất hiện các tổn thương da trước. Do đó, điều trị hiệu quả vẩy nến sẽ giúp “chặn đứng” nguy cơ hình thành và phát triển viêm khớp vẩy nến. Bộ đôi Kim Miễn Khang và Explaq được hàng nghìn bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị vẩy nến nói riêng và các bệnh vẩy da (á sừng, vẩy phấn trắng, phấn hồng,...) nói chung.

Người bệnh vẩy nến, viêm khớp vẩy nến nên sử dụng kết hợp cả Explaq và Kim Miễn Khang hàng ngày liên tục từ 3 – 6 tháng với liều dùng như sau:

- Kim Miễn Khang uống 4 – 5 viên/lần, một ngày uống 2 lần trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn một giờ.

- Thoa kem Explaq 2 lần/ngày.

Kim Miễn Khang và Explaq là bộ đôi giúp bệnh nhân vẩy nến, viêm khớp vẩy nến thoát khỏi bệnh một cách hiệu quả, an toàn. Với 100% thiên nhiên nên người bệnh sử dụng lâu dài cũng không có ảnh hưởng gì cho sức khỏe.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ ĐỂ CẢI THIỆN TRIỆU CHỨNG BỆNH TỰ MIỄN NHƯ VẨY NẾN, VIÊM KHỚP VẨY NẾN,… NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ?

1. Sản phẩm có 100% thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài, đặc biệt với bệnh mạn tính (vẩy nến, viêm khớp vẩy nến, viêm da cơ địa).

2. Sản phẩm có tác dụng toàn diện “nội công, ngoại kích”: Vừa cải thiện các triệu chứng bệnh (Explaq), vừa tác động vào căn nguyên bệnh là rối loạn miễn dịch (Kim Miễn Khang) nên có khả năng cải thiện nhanh và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Đây là điểm cộng tuyệt vời của Kim Miễn Khang và Explaq so với các loại thuốc tây hoặc thuốc bôi ngoài da để chữa vẩy nến, viêm khớp vẩy nến.

3. Là sản phẩm kết hợp của tinh hoa y học truyền thống với sự tiến bộ của công nghệ bào chế hiện đại, mang đến sản phẩm vừa tiện lợi, vừa hiệu quả, vừa an toàn cho người bệnh.

4. Hiệu quả nhanh chóng, kéo dài: Không giống như các loại thuốc tây chỉ có tác dụng nhất định trong thời gian ngắn, Kim Miễn Khang và Explaq có tác dụng kéo dài nhiều năm. Nhiều bệnh nhân sử dụng 2 sản phẩm này sau 2 tháng đã giảm được bệnh đến 80% và nhiều năm liền vẩy nến không tái phát.

5. Hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước đã sử dụng sản phẩm và phản hồi rất tích cực.

6. Được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, và được các chuyên gia y tế đầu ngành đều khuyến khích người bệnh sử dụng sản phẩm để tránh các tác dụng phụ đáng tiếc có thể xảy ra.

7. Tiết kiệm chi phí cho người bệnh.


Vẩy nến và viêm khớp vẩy nến có thể được kiểm soát bằng việc sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq đều đặn hàng ngày. Bên cạnh đó, người bệnh đừng quên áp dụng lối sống khoa học, lành mạnh, tập thể dục thể thao hàng ngày và từ bỏ rượu bia, hút thuốc lá nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến cũng như phương pháp điều trị, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

Nguyễn Hà

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Nhiều người bị các bệnh vẩy da như vẩy nến, viêm khớp vẩy nến, vẩy phấn trắng,… sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq đã cho hiệu quả tích cực, vẩy da sạch hết, tình trạng ngứa ngáy giảm hẳn, xương khớp khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Dưới đây là một số bệnh nhân tiêu biểu:

Bà Nguyễn Thị Kim Bình (sinh năm 1948, trú tại Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội) kể về hành trình điều trị vẩy nến của mình trong video dưới đây:

Bác Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1954, ở Bãi Má, thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang). Cùng lắng nghe chia sẻ của bác trong video dưới đây:

Ông Ngô Tấn Xuân (trú tại số 110 đường Thống Nhất, TT Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị vẩy nến 20 năm, khiến cuộc sống của ông gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq, các vẩy da giảm rõ rệt, không còn ngứa ngáy nữa.

Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của ông Xuân TẠI ĐÂY.

Nhiều bệnh nhân phản hồi thông tin tích cực khi sử dụng sản phẩm:

 

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH ĐÁNH GIÁ VỀ KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ

Cùng lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Phạm Văn Hiển – Nguyên Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Da liễu Quốc gia về tác dụng của Kim Miễn Khang trong đoạn băng sau đây:

Cùng lắng nghe phân tích của BSCKI Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình về tác dụng đột phá của kem Explaq cho người bị bệnh ngoài da có vẩy trong video sau đây:

Cùng lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Đặng Văn Em – Chủ nhiệm Khoa Da liễu – dị ứng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng của uống Kim Miễn Khang và kem bôi da dược liệu Explaq trong hỗ trợ điều trị vẩy nến trong video dưới đây.

Cùng lắng nghe phân tích của TS BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương về phương pháp chữa bệnh vẩy nến “Trong uống – Ngoài bôi” từ Kim Miễn Khang và Explaq trong video dưới đây:

Kim Miễn Khang và Explaq đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

 

Giải thưởng của Kim Miễn Khang

 

Giải thưởng của Explaq

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến cũng như phương pháp điều trị, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn