Thông tin về bệnh viêm khớp vảy nến có thể bạn chưa biết!


09:27 - 01/02/2019

Tác giả: Hồng Linh | Cố vấn nội dung: Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt

Viêm khớp vảy nến là tình trạng không ít người gặp phải. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người mắc và nếu không được điều trị sớm, bệnh thậm chí còn gây biến dạng khớp, dẫn đến tàn tật. Vậy, làm thế nào để phát hiện và điều trị viêm khớp vảy nến hiệu quả? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau!

Viêm khớp vảy nến là gì?

Viêm khớp vảy nến (PsA) còn được gọi là vẩy nến khớp. Đây là một tình trạng kết hợp các khớp sưng, đau của viêm khớp với bệnh vảy nến. Bệnh vảy nến gây ra các mảng đỏ ngứa, có vảy xuất hiện trên da của bạn.

Khoảng 7,5 triệu người Mỹ mắc bệnh vảy nến và có tới 30% trong số đó mắc bệnh PsA. PsA có thể nhẹ hoặc nặng và liên quan đến một hoặc nhiều khớp. Hầu hết những người bị viêm khớp vảy nến đã từng bị bệnh vảy nến ngoài da. Chỉ có khoảng 15% số người mắc viêm khớp vảy nến không bị vấn đề về da.

 Dấu hiệu viêm khớp vảy nến

Dấu hiệu viêm khớp vảy nến

Để chẩn đoán PsA, bác sĩ phải loại trừ các nguyên nhân gây viêm khớp khác, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp, bệnh gút. Việc phát hiện được thực hiện bằng hình ảnh và xét nghiệm máu.

- Chụp X- quang: Điều này giúp kiểm tra viêm và tổn thương xương và khớp.

- MRI: Sóng radio và nam châm mạnh tạo nên hình ảnh bên trong cơ thể bạn. Những hình ảnh này có thể giúp bác sĩ kiểm tra tổn thương khớp, gân hoặc dây chằng.

- CT scan và siêu âm: Những thứ này có thể giúp các bác sĩ xác định PsA đã tiến triển ra sao và các khớp bị ảnh hưởng như thế nào.

Một số xét nghiệm máu giúp đánh giá tình trạng viêm trong cơ thể bao gồm:

- Protein phản ứng C: Đây là một chất mà gan tạo ra khi có tình trạng viêm trong cơ thể.

- Tốc độ lắng của hồng cầu: Điều này cho thấy mức độ viêm trong cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nó không thể xác định liệu viêm là do PsA hay do các nguyên nhân khác.

- Yếu tố thấp khớp (RF): Kháng thể tự động này được sản xuất bởi hệ thống miễn dịch. Nó thường xuất hiện ở viêm khớp dạng thấp nhưng âm tính trong PsA.

- Hồng cầu: Số lượng tế bào hồng cầu thấp do thiếu máu rất phổ biến ở những người bị PsA.

Để biết chính xác có bị viêm khớp vảy nến hay không, bạn cần đến các chuyên khoa Xương khớp để được chẩn đoán và có biện pháp điều trị kịp thời.

Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt giải đáp: Viêm khớp vảy nến là bệnh gì trong video sau:

>> Xem thêm: Bệnh vảy nến ở chân là gì?

Triệu chứng vảy nến thể khớp

Các triệu chứng của PsA là khác nhau ở mỗi người. Chúng có thể từ nhẹ đến nặng. Đôi khi, tình trạng bệnh sẽ thuyên giảm và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên sau đó, các triệu chứng của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn. Những dấu hiệu của viêm khớp vảy nến phụ thuộc vào loại bệnh bạn đang mắc. Tuy nhiên, các triệu chứng chung của PsA bao gồm:

- Sưng, đau khớp ở một hoặc cả hai bên của cơ thể của bạn

- Cứng khớp vào buổi sáng

Viêm khớp vảy nến gây cứng khớp 

Viêm khớp vảy nến gây cứng khớp

- Ngón tay và ngón chân sưng

- Đau cơ và gân

- Các mảng da bong vảy, có thể trở nên tồi tệ hơn khi cơn đau khớp bùng phát

- Da đầu bong tróc

- Mệt mỏi

- Rỗ móng tay

- Đỏ mắt (viêm kết mạc)

- Đau mắt (viêm màng bồ đào)

Hiện nay, PsA được chia thành 5 loại:

- PsA đối xứng: Loại này ảnh hưởng đến các khớp giống nhau ở cả hai bên cơ thể của bạn, ví dụ cả 2 đầu gối trái và phải của bạn. Các triệu chứng có thể giống như viêm khớp dạng thấp (RA). PsA đối xứng có xu hướng nhẹ hơn và gây biến dạng khớp ít hơn RA. Khoảng 50% những người bị PsA có loại này.

- PsA bất đối xứng: Điều này ảnh hưởng đến khớp ở một bên của cơ thể bạn. Các khớp có thể gây đau và tấy đỏ. Loại viêm khớp vảy nến này được đánh giá là nhẹ. Nó ảnh hưởng đến khoảng 35% những người bị PsA.

- PsA ngón tay: Loại này liên quan đến các khớp gần với móng tay. Nó xảy ra ở khoảng 10% những người bị PsA.

 Dấu hiệu viêm khớp vảy nến ở ngón tay

Dấu hiệu viêm khớp vảy nến ở ngón tay

- Viêm cột sống dính khớp: Loại PsA này liên quan đến cột sống. Toàn bộ cột sống của bạn từ cổ đến lưng dưới có thể bị ảnh hưởng. Điều này làm cho chuyển động rất đau đớn, khó khăn. Tay, chân và hông của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

- Viêm khớp vảy nến mutilans: Đây là loại PsA nghiêm trọng, gây biến dạng khớp. Khoảng 5% những người bị PsA có loại này. Viêm khớp vảy nến mutilans thường ảnh hưởng đến tay và chân. Nó cũng có thể gây đau ở cổ và lưng dưới của bạn.

>> Xem thêm: Biểu hiện của bệnh vảy nến và cách điều trị hiệu quả

Nguyên nhân gây bệnh vảy nến khớp

Vảy nến khớp do nhiều nguyên nhân gây ra. Thông qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia nhận định, bệnh do sự suy yếu của hệ miễn dịch và kết hợp với các yếu tố nguy cơ khác gây ra như:

- Bị bệnh vảy nến

- Có cha mẹ, anh chị em ruột bị PsA

- Ở độ tuổi từ 30 đến 50

- Bị viêm họng liên cầu khuẩn hoặc nhiễm trùng đường hô hấp trên

- Bị nhiễm HIV

- Bị các vết thương như vết cắt, vết trầy xước hoặc cháy nắng

- Da khô

- Stress kéo dài

- Thời tiết lạnh, khô

- Hút thuốc lá

- Uống nhiều rượu, bia

- Thừa cân, béo phì

- Sử dụng các loại thuốc như lithium, thuốc chẹn beta và thuốc chống sốt rét.

 Thừa cân, béo phì làm tăng nguy cơ bị vảy nến, viêm khớp vảy nến

Thừa cân, béo phì làm tăng nguy cơ bị vảy nến, viêm khớp vảy nến

>> Xem thêm: Vảy nến da đầu có lây không?

Viêm khớp vảy nến có nguy hiểm không?

Viêm khớp vảy nến được đánh giá là lành tính, ít gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, bệnh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể. Cụ thể như sau:

Ảnh hưởng đến da, tóc và móng

Móng tay dày, sần sùi; Tóc yếu, dễ gãy rụng là những triệu chứng điển hình của bệnh vảy nến mà những người mắc bệnh PsA có thể gặp phải.

Ảnh hưởng lên hệ cơ xương

Cùng với sự thay đổi của da, phản ứng miễn dịch bất thường gây ra viêm khớp, ảnh hưởng đến hệ thống cơ xương theo nhiều cách. Tình trạng viêm gây đau, cứng và sưng ở một hoặc nhiều khớp, gây khó khăn cho việc vận động khớp. Ngón tay và ngón chân có thể sưng lên và có hình dạng giống như xúc xích. Những người bị PsA thường sẽ bị đau cổ, lưng và khó uốn cong cột sống. Sụn ​​ở cuối xương có thể bị tổn thương do viêm mạn tính lâu dài. Các xương cọ sát vào nhau, gây thêm đau đớn và tổn thương khớp. Ngoài tổn thương xương, viêm mạn tính còn ảnh hưởng đến dây chằng và gân xung quanh khớp.

Ảnh hưởng lên hệ miễn dịch

Vì PsA là một tình trạng tự miễn dịch, nó ảnh hưởng đến hoạt động miễn dịch của cơ thể. Trong PsA, cơ thể tấn công các khớp, gân và da.

Ảnh hưởng đến mắt và thị lực

Viêm trong và xung quanh mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực. Khoảng 7% những người bị PsA sẽ bị viêm màng bồ đào. Bệnh phổ biến hơn ở phụ nữ và có tới 17% trẻ em bị PsA bị viêm màng bồ đào.

 Viêm khớp vảy nến có thể gây viêm màng bồ đào

Viêm khớp vảy nến có thể gây viêm màng bồ đào

Tình trạng mắt liên quan đến bệnh vảy nến có thể gây mất thị lực nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm.

Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa

Có mối liên hệ giữa bệnh viêm ruột (IBD) hoặc bệnh viêm đại tràng và PsA vì viêm làm nền tảng cho cả hai tình trạng trên. Bệnh Crohn cũng có thể xuất hiện, gây ra tiêu chảy và các vấn đề về đường tiêu hóa khác.

Ảnh hưởng đến hệ hô hấp

Nếu viêm lan đến phổi, nó có thể gây ra bệnh phổi kẽ. Viêm trong phổi gây ra sẹo. Đây là tình trạng không thể đảo ngược, cuối cùng ảnh hưởng đến hơi thở và khả năng nhận đủ oxy vào cơ thể. Các triệu chứng bao gồm ho và mệt mỏi.

Ảnh hưởng đến hệ tim mạch

Theo Đại học Tim mạch Hoa Kỳ, bệnh tim mạch là nguyên nhân chính gây bệnh và tử vong ở những người bị rối loạn viêm mạn tính, như những người bị vảy nến và viêm khớp vảy nến. Tình trạng viêm mạn tính làm hỏng các mạch máu, làm cho chúng dày hơn, cứng hơn và gây ra sẹo. Điều này làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ .

Ngoài ra, những người mắc bệnh PsA thường có các yếu tố nguy cơ khác gây thêm áp lực cho các mạch máu và hệ thống tim mạch, chẳng hạn như béo phì, huyết áp cao, tiểu đường, cholesterol cao.

 Ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần

Ngoài việc gây ra các triệu chứng thể chất, PsA có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc. Những người mắc bệnh có thể lo lắng và trầm cảm vì họ lo lắng về sức khỏe, tương lai và gia đình.

 Người bị vảy nến có thể bị trầm cảm

Người bị vảy nến có thể bị trầm cảm

Sống với bệnh có thể khiến người mắc xuất hiện các triệu chứng trầm cảm, chẳng hạn như mất hứng thú với những thứ họ từng thích và nỗi buồn dai dẳng.

Bệnh vảy nến và PsA cũng có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng và gây ra cảm giác bối rối, đặc biệt là khi các phương pháp điều trị không kiểm soát đầy đủ những triệu chứng.

>> Xem thêm: Bị vảy nến không nên ăn gì?

Cách điều trị viêm khớp vảy nến hiệu quả

Mục tiêu của điều trị PsA là cải thiện các triệu chứng như phát ban da và viêm khớp. Bạn có nhiều lựa chọn điều trị khác nhau. Dưới đây là phân tích cụ thể:

Sử dụng thuốc điều trị vảy nến toàn thân

- Thuốc chống viêm không NSAID

Những loại thuốc này giúp kiểm soát đau khớp và sưng. Tuy nhiên, chúng có thể gây ra một số tác dụng phụ như: Kích ứng dạ dày, chảy máu dạ dày, đau tim, tổn thương gan thận

- Thuốc chống thấp khớp tác dụng chậm (DMARDs)

Những loại thuốc này giúp giảm viêm, từ đó ngăn ngừa tổn thương khớp và làm chậm quá trình tiến triển của PsA. Đây là các loại thuốc tiêm hoặc truyền tĩnh mạch. Tác dụng phụ của DMARDs bao gồm: Tổn thương gan, ức chế tủy xương, nhiễm trùng phổi.

- Thuốc sinh học: Còn được gọi là thuốc ức chế yếu tố hoại tử khối u (TNF-alpha), ngăn chặn tác động của yếu tố hoại tử khối u protein- alpha. Điều này làm giảm viêm và cải thiện các triệu chứng như khớp cứng và sưng. Chúng được sử dụng bằng cách tiêm vào các khớp bị ảnh hưởng. Tác dụng phụ bao gồm đau và nguy cơ nhiễm trùng khớp nhẹ.

- Thuốc ức chế miễn dịch: Các loại thuốc này giúp làm dịu phản ứng miễn dịch hoạt động quá mức trong PsA. Vì chúng làm suy yếu đáp ứng miễn dịch, thuốc ức chế miễn dịch có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

 Sử dụng thuốc là phương pháp điều trị viêm khớp vảy nến phổ biến

Sử dụng thuốc là phương pháp điều trị viêm khớp vảy nến phổ biến

Điều trị vảy nến tại chỗ

Các loại kem, gel, kem dưỡng da và thuốc mỡ có thể làm giảm phát ban PsA. Các tùy chọn bao gồm: Anthralin, vitamin D-3, axit salicylic, kem steroid,…

Biện pháp thay đổi lối sống và sử dụng sản phẩm thảo dược

Bên cạnh sử dụng thuốc, người bị viêm khớp vảy nến cần:

- Tăng cường vận động, tập thể dục đều đặn hàng ngày: Vận động khớp có thể làm giảm cứng khớp. Hoạt động ít nhất 30 phút mỗi ngày cũng sẽ giúp giảm cân và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

- Bỏ hút thuốc, hạn chế uống rượu.

- Giảm bớt căng thẳng: Căng thẳng có thể làm cho viêm khớp bùng phát nặng hơn. Thiền, tập yoga hoặc thử các kỹ thuật giảm căng thẳng khác để làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn.

- Sử dụng kết hợp các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang và kem bôi da dược liệu Explaq.

Kem Explaq có thành phần thiên nhiên với chitosan (thành phần chủ đạo) và phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi,… giúp làm ẩm, dưỡng da mịn màng, hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa vảy nến hiệu quả. Người mắc có thể thoa kem Explaq trực tiếp lên các tổn thương vảy nến 3 – 4 lần/ngày để da luôn được giữ ẩm, mềm hơn và mịn hơn.

 Kim Miễn Khang và Explaq giúp hỗ trợ điều trị vảy nến hiệu quả

Kim Miễn Khang và Explaq giúp hỗ trợ điều trị vảy nến hiệu quả

Bên cạnh bôi kem ngoài da, bạn cũng nên tăng cường miễn dịch từ bên trong cơ thể với sản phẩm viên nén Kim Miễn Khang. Với sản phẩm thảo dược như cây sói rừng (thành phần chính), thổ phục linh, nhàu, bạch thược, nhũ hương, hoàng bá,… Kim Miễn Khang giúp tăng cường miễn dịch, từ đó hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa vảy nến tái phát hiệu quả.

Bộ đôi Kim Miễn Khang và Explaq được khuyên dùng liên tục từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao. Sản phẩm từ thảo dược nên an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

Rất nhiều trường hợp bị vảy nến nhanh chóng lấy lại sự tự tin và cân bằng cuộc sống chỉ trong thời gian ngắn:

- Sau 1 – 3 tuần: Các triệu chứng được cải thiện tốt, giảm rõ rệt tình trạng đóng vảy, da đỡ khô nứt, bớt khó chịu vì ngứa ngáy. 

- Sau 2 - 4 tháng: Các tổn thương mờ hẳn, vảy da dần sạch hết, ngứa ngáy hầu như không còn xuất hiện. 

- Từ 5 - 6 tháng: Các biểu hiện ngứa ngáy, bong tróc hết hẳn, da mịn màng, không thấy dấu hiệu tái phát.

Sau khi các triệu chứng được khắc phục hoàn toàn, bạn vẫn nên duy trì đều đặn hàng ngày để tăng cường miễn dịch cho cơ thể cũng như hạn chế tối đa bệnh vảy nến quay trở lại. Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Bài viết đã cung cấp thông tin về bệnh viêm khớp vảy nến và cách điều trị hiệu quả. Đừng quên áp dụng lối sống lành mạnh, khoa học và sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang, Explaq hàng ngày để vảy nến, viêm khớp vảy nến lùi xa, bạn nhé!

>> Xem thêm: Phác đồ điều trị vảy nến tốt nhất

Kinh nghiệm vượt qua bệnh vảy nến thành công

Nhiều người đã vượt qua bệnh vảy nến nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu.

Bà Nguyễn Thị Kim Bình, sinh năm 1948, trú tại Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội bị vảy nến 20 năm. May mắn nhờ biết đến Kim Miễn Khang và Explaq, bà đã kiên trì sử dụng và kiểm soát vảy nến hiệu quả.

 Bà Bình đã cải thiện vảy nến nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Bà Bình đã cải thiện vảy nến nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Mời quý độc giả nghe thêm về hành trình cải thiện vảy nến của bà Bình trong video dưới đây:

Trường hợp của anh Trần Bảo Quốc - SĐT: 093.7957.315 (trú tại số 24 Đại lộ 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh) bị bệnh suốt hơn 2 năm. Tình trạng ngứa ngáy, bong tróc khiến anh mất ăn, mất ngủ và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Dù đã sử dụng các biện pháp điều trị nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện. May mắn khi tình cờ biết đến hai sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq, chỉ trong thời gian ngắn, tình trạng của anh đã cải thiện tích cực.

Mời quý độc giả nghe thêm chia sẻ về hành trình cải thiện vảy nến da đầu của anh Quốc trong video dưới đây:

 

Bác Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1954, ở Bãi Má, thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) bị vảy nến 15 năm. Nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq hỗ trợ điều trị vảy nến, các triệu chứng của bác đã được khống chế, vảy da sạch hẳn, không còn tái phát và không xuất hiện biến chứng.

Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của bác Việt trong video dưới đây:

Nhiều người đã phản hồi về sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq qua Zalo số hotline 0916 757 545 / 0916 755 060:

Phản hồi của người dùng Explaq và Kim Miễn Khang 

 

 Phản hồi của người dùng Explaq và Kim Miễn Khang

Phản hồi của người dùng Explaq và Kim Miễn Khang

Kem bôi Explaq được rất nhiều người dùng bình chọn và vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em; Danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”,...

 Sản phẩm Explaq đạt giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Sản phẩm Explaq đạt giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

>> Xem thêm: Chia sẻ của những người đã cải thiện triệu chứng vảy nến thành công TẠI ĐÂY

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng


Ý kiến tư vấn của chuyên gia

ThS Nguyễn Thị Hiền cũng cho rằng: “Ưu điểm lớn của bộ đôi sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq là có nguồn gốc từ thảo dược, rất an toàn, lành tính. Dạng viên nang và thuốc bôi tiện dụng nên có thể mang theo dễ dàng, người dùng yên tâm về nguồn gốc”. Xem thêm phân tích của ThS Nguyễn Thị Hiền trong video dưới đây:

>> Xem thêm: Cách điều trị bệnh vảy nến như thế nào để ngăn bệnh tái phát hiệu quả? Chuyên gia Nguyễn Thị Hiền tư vấn TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viêm khớp vảy nến cũng như sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq, quý độc giả vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 • avatar
  Quốc Trọng Gửi lúc 15:58 - 28/06/19
  Một tuýp explaq giá bao nhiêu vậy nhà thuốc, tôi bị vảy nến muốn mua dùng thử
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi ạ? Bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp và kem bôi Explaq có giá 245 nghìn 1 tuýp. Bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tới Gửi lúc 14:56 - 28/06/19
  Nếu bị vảy nến mấy chục năm rồi liệu bôi explaq này có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi ạ? Bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quang Tú Gửi lúc 10:32 - 26/06/19
  Một tháng sử dụng mấy hộp vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà bạn bị vảy nến lâu chưa và đang bị ở vùng da nào? Với người lớn liều dùng là 8-10 viên/ ngày. Một hộp có 30 viên uống, 1 tháng bạn dùng 3-4 hộp. Bệnh vảy nến nguyên nhân chủ yếu do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể gây ra. Kim Miễn Khang với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không tương tác với thuốc tây y, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng cho da. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để ổn định bệnh và đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé .Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phí Linh Gửi lúc 16:26 - 25/06/19
  Mẹ tôi bị vảy nến phấn hồng, rất khổ sở, tôi có mua cho mẹ 6 tuýp explaq thì thấy bệnh của mẹ tôi cũng đỡ dần. Tôi xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi ạ? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Nếu bạn đang dùng Explaq và thấy hiệu quả thì bạn kiên trì dùng đến tháng thứ 6 và kết hợp với Kim Miễn Khang sẽ giúp cân bằng điều hòa và ổn định hệ thống miễn để bệnh của mình ổn định và tránh tái đi tái lại bạn nhé! Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 16:11 - 25/06/19
  Xin hỏi bệnh chàm có sử dụng được kem bôi explaq không? Tôi bị bệnh 2 năm nay rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang có biểu hiện như thế nào? Hiện tại mình đang bị ở vùng da nào ạ? Bệnh viêm da cơ địa nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây nên biểu hiện ngoài da của bạn. Khi bạn bị bệnh viêm da cơ địa bạn nên kiêng tôm, cua, da gà, rượu bia, các chất kích thích, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước. Bạn nên tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang với tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và kem bôi Eczestop giúp kháng viêm, giảm nứt da, khô da, giảm ngứa. Mình kiên trì điều trị từ 3-6 tháng với chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh tình sẽ khỏi vầ không tái phát nhé. Bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, được sự tư vấn của dược sỹ 24/7! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Anh Gửi lúc 13:13 - 25/06/19
  Xin hỏi nếu bị toàn thân thì nên kết hợp kem bôi explaq này với uống sản phẩm gì nữa?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Bạn hiện đang có biểu hiện như thế nào? Công việc hiện tại của mình là gì ạ? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại. Khi bạn bị bệnh vảy nến bạn nên kiêng tôm, cua, da gà, rượu bia, các chất kích thích, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước. Ngoài ra bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Anh Quân Gửi lúc 10:35 - 25/06/19
  Kem bôi này có làm da bị teo đi nếu mình bôi lâu ngày không? Và da có bị phụ thuộc vào kem không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Hiện tại bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn sử dụng các kem bôi tây y chỉ có tác dụng giảm viêm giảm ngứa nhưng nếu bạn không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại và có thể gây nhiều tác dung phụ như teo da bạn nhé! Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da và không gây tác dụng phụ. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 09:35 - 25/06/19
  Bệnh vảy nến do nguyên nhân gì vậy? Tôi tự dưng bị vảy nến, cả nhà tôi cũng không có ai bị cả. Tôi rất hoang mang!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi ạ? Bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luận Gửi lúc 08:47 - 25/06/19
  Xin hỏi, bôi loại kem nay có khỏi hoàn toàn bệnh vẩy nến ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang mắc bệnh ở vùng da nào? Bạn đã điều trị và thăm khám kiểm tra ở đâu chưa? Bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn để ổn định bệnh lâu dài không tái phát nên tham khảo kết hợp trong uống ngoài bôi Kim Miễn Khang và Explaq nhé. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Năm Gửi lúc 16:46 - 24/06/19
  Bé 5 tuổi bị viêm da cơ địa có dùng được kem bôi nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bé nhà bạn bị viêm da cơ địa bao lâu rồi, biểu hiện triệu chứng ngoài da của bé như thế nào? Triệu chứng của viêm da cơ địa là ngứa, nổi mụn nước, bong da. Bạn nên bôi Eczestop cho bé giảm ngứa, giảm viêm , tăng tái tạo làn da. Bạn bôi cho bé liên tục 1-2 tháng để bệnh ổn định lâu dài và không tái phát nữa . Bạn gọi đến Hotline để tư vấn nhanh nhất 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nên Gửi lúc 16:07 - 24/06/19
  Bệnh vẩy nến có truyền từ đời mẹ sang đời con không ạ? Vợ tôi đang bị vảy nến nên tôi rất lo lắng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết vợ bạn bị vẩy nến bao lâu rồi? Hiện tại biểu hiện triệu chứng ngoài da như thế nào? Trong gia đình nếu mẹ mắc bệnh vẩy nến thì nguy cơ con mắc bệnh vẩy nến là 8 đến 10%, nếu cả bố lẫn mẹ cùng bị bệnh vẩy nến thì con số này lên đến 40 đến 50 %. Tuy nhiên không chỉ có mẹ mắc bệnh thì con mới có nguy cơ mắc, mà kể cả bố mắc bệnh thì con cũng có nguy cơ mắc với tỉ lệ tương tự. Nếu chỉ vợ bạn bị bệnh thì bạn cũng không nên lo lắng quá. Để điều trị bệnh vẩy nến cho vợ bạn trong giai đoạn mang thai và cho con bú, bạn tham khảo dòng tuýp bôi Explaq. Kem bôi Explaq có thành phần chính là Chitosan đóng vai trò như là tín hiệu chuyển đến các tế bào để kích thích quá trình hình thành mô mới, Chitosan có tác dụng chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào,chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào, làm trơn, mịn, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường, ngoài ra phối hợp với một số thành phần khác phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi… tác dụng bong sừng bạt sừng, giữ ẩm cho da, nhanh liền vết thương, chống dị ứng, sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn bạn yên tâm sử dụng nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn gọi số tổng đài miễn cước 18006107 để được tư và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Bửu Ngọc Gửi lúc 15:41 - 24/06/19
  Mẹ tôi bị vảy nến 12 năm nay, tôi có mua cho mẹ kem bôi này thì thấy lúc đầu hơi bùng lên nhưng sau thì đỡ nhiều lắm, không nghĩ có hiệu quả như vậy, cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất vui khi nhận được thông tin từ gia đình bạn. Không biết mẹ bạn năn nay bao nhiêu tuôi? Công việc của mẹ bạn hiện tại có căng thẳng hay phải thức khuya không? Bệnh vẩy nến thường khối phát khi bị căng thẳng hay thức khuya, hay sử dụng chất kích thích , tắm nước quá nóng gây tổn thương vùng da nhiễm bệnh. Chế độ dinh dưỡng cần uống nhiều nước mỗi ngày, uống thêm ngày từ 1 đến 2 cốc cam tươi . Hạn chế ăn những chất tanh gây viêm như : Tôm, cua, cá, thịt gà , thức ăn nhiều đạm như thịt bò thịt chó. Để điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến bạn nên kết hợp trong uống ngoài bôi,uống Kim Miễn Khang và bôi Explaq. Kim Miễn Khang có tác dụng ức chế 2 chiều giúp điều hòa hệ thống miễn dịch,tăng cường năng lượng tế bào chống gốc tự do, giúp tăng cường sức đề kháng cho mô da ngoài da còn giảm các triệu chứng ngứa , khô da, bong sừng bạt vẩy… liều điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng. Bệnh ổn định lâu dài và không gây tái phát. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc mẹ bạn mau khỏi bệnh!
 • avatar
  Gửi lúc 14:58 - 24/06/19
  kem bôi này có ưu điểm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bệnh lý gì mà quan tâm đến sản phẩm Explaq điều trị vẩy nến,á sừng, vẩy phấn hồng ạ? Explaq có thành phần chính là Chitosan đóng vai trò như là tín hiệu chuyển đến các tế bào để kích thích quá trình hình thành mô mới, Chitosan có tác dụng chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào,chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào, làm trơn, mịn, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường, ngoài ra phối hợp với một số thành phần khác phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi… tác dụng bong sừng bạt sừng, giữ ẩm cho da, nhanh liền vết thương, chống dị ứng, sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn bạn yên tâm sử dụng nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn gọi số tổng đài miễn cước 18006107 để được tư và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Toàn Gửi lúc 15:04 - 21/06/19
  Kem explaq có những thành phần nào? Có an toàn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bạn đang có biểu hiện trên da thế nào, bị ở vùng da nào? Kem bôi Explaq an toàn không gây tác dụng phụ bạn nhé. Với nguồn gốc từ thiên nhiên với thành phần chính là chitosan – polysacarit được tinh chế từ vỏ tôm, các loài giáp xác, có tác dụng ức chế sự chết tế bào, tăng cường tái tạo da, làm trơn, mịn da, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường, chống viêm, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, ngăn ngừa sự bùng phát của vảy nến. Bạn liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lai Tân Gửi lúc 14:17 - 21/06/19
  Cho tôi mua 10 tuýp kem bôi explaq này giao về Cà Mau không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bạn hay nguời nhà bạn bị vảy nến cần mua sản phẩm Explaq. Bạn vui lòng để lại, số điện thoại, địa chỉ bên mình giao hàng tận nơi bạn nhé. Explaq giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa, bong sừng bạt vảy, làm mềm mịn da, tái tạo làn da và tăng cường sức đề kháng cho da. Một ngày bạn bôi 3-4 lần vào vùng da bị bệnh của bạn nhé. Bạn kiên trì sử dụng trong vòng 3-6 tháng sẽ giúp bệnh ổn định lâu dài và không tái phát. Hoặc bạn liên hệ qua số 18006107 để được đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 nhé!
 • avatar
  Hân Gửi lúc 14:00 - 21/06/19
  Mẹ tôi đã bôi Exlapq 3 tháng thấy vùng da đỡ ửng đỏ rồi. Xin hỏi mẹ tôi dùng bao lâu thì khỏi hẳn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin từ bạn, sau khi sử dụng 3 tháng EXplaq đã có kết quả tốt, da mềm mịn,không ngứa không vẩy da, bạn nên tiếp tục bôi 2-3 tháng nữa nhé, bên cạnh đó bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, uống nhiều nước,tránh căng thằng bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn gọi số tổng đài miễn cước 18006107 để được tư vấn nhanh nhất.Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Kiên Gửi lúc 13:03 - 21/06/19
  Tôi bị viêm da cơ địa thì nên kiếng cữ như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị viêm da cơ địa bao lâu rồi? Bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bệnh viêm da cơ địa nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây nên biểu hiện ngoài da của bạn. Bệnh viêm da cơ địa nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Khi bạn bị bệnh viêm da cơ địa bạn nên kiêng tôm, cua, da gà, rượu bia, các chất kích thích, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước. Bạn nên tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang với tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và kem bôi Eczestop giúp kháng viêm, giảm nứt da, khô da, giảm ngứa. Mình kiên trì điều trị từ 3-6 tháng với chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh tình sẽ khỏi vầ không tái phát nhé. Bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, được sự tư vấn của dược sỹ 24/7! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kiếm Gửi lúc 10:34 - 21/06/19
  Tôi bị viêm da tiết bã, xin hỏi tôi có bôi được loại kem bày không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị viêm da tiết bã bao lâu rồi? Bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bệnh viêm da cơ địa nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây nên biểu hiện ngoài da của bạn. Bệnh viêm da cơ địa nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Bạn nên tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang với tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và kem bôi Eczestop giúp kháng viêm, giảm nứt da, khô da, giảm ngứa. Mình kiên trì điều trị từ 3-6 tháng với chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh tình sẽ khỏi vầ không tái phát nhé. Bạn vui lòng liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, được sự tư vấn của dược sỹ 24/7! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đức Gửi lúc 10:14 - 21/06/19
  Bị vảy nến có nên bôi kem chống nắng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bạn hay người nhà bạn đang bị bệnh vảy? Bạn có thể sử dụng được kem chống nắng có nguồn gốc từ thiên nhiên, dịu nhẹ bạn nhé. Khi ra ngoài nắng bạn nên che, bịt kín dùng da bị vảy nến để tránh tổn thương da. Ngoài ra, bạn nên dùng kem bôi Explaq để điều trị bệnh vảy nến. Explaq giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa, bong sừng bạt vảy, làm mềm mịn da, tái tạo làn da và tăng cường sức đề kháng cho da. Một ngày bạn bôi 3-4 lần vào vùng da bị bệnh của bạn nhé. Bạn kiên trì sử dụng trong vòng 3-6 tháng sẽ giúp bệnh ổn định lâu dài và không tái phát. Hoặc bạn liên hệ qua số 18006107 để được đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 nhé!
 • avatar
  Minh Lan Gửi lúc 09:55 - 21/06/19
  Tôi đã dùng 15 tuýp kem bôi này và hiện tạii vùng da vảy nến đã không còn bong tróc nữa, da mềm mịn hẳn lên, tôi sẽ tiếp tục dùng,c ám ơn nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Explaq. Bạn đang mắc bệnh vẩy nến đúng không? Diện tích vùng da bệnh của bạn hiện tại như thế nào? Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn. Bên cạnh đó bạn có thể dùng kèm dòng uống Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn, đi vào đúng nguyên nhân gây ra bệnh vẩy nến là do rối loạn hệ thống miễn dịch. Kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 08:42 - 21/06/19
  Cho tôi 1 tuýp bôi thử nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà bạn đang bị vảy nến cần mua Explaq để điều trị. Explaq giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa, bong sừng bạt vảy, làm mềm mịn da, tái tạo làn da và tăng cường sức đề kháng cho da. Một ngày bạn bôi 3-4 lần vào vùng da bị bệnh của bạn nhé. Bạn kiên trì sử dụng trong vòng 3-6 tháng sẽ giúp bệnh ổn định lâu dài và không tái phát. Bạn để lại SĐT và địa chỉ nhận hàng bên mình giao hàng giúp bạn nhé. Hoặc bạn liên hệ qua số 18006107 để được đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 nhé!
 • avatar
  Nga Gửi lúc 17:01 - 20/06/19
  Tôi cần tư vấn về bênh vảy nến ???????????????????????????
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bạn hay người nhà bạn bị vảy nến và bị ở vùng da nào? Bệnh vảy nến có nguyên nhân chủ yếu là do rối loạn hệ thống bên trong cơ thể gây ra. Bạn nên sử dụng Kim Miễn Khang để điều trị bệnh. Kim Miễn Khang với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ,không tương tác với thuốc tây y, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng cho da. Đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ra đời trên thị trường trên 10 năm và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành bạn nhé. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để ổn định bệnh và đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé .Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 16:14 - 20/06/19
  Mẹ tôi bị vảy nến hành hạ 20 năm nay, sống khổ sở vì vẩy nến, tôi có mua cho mẹ 5 tuýp kem explaq dùng thì thấy bệnh cũng đỡ. Xin hỏi có chữa khỏi hẳn đc ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn gia đình bạn đã tin dùng sản phẩm. Không biết biểu hiện tình trạng bệnh ngoài da của mẹ bạn hiện tại như thế nào? Bệnh vẩy nến thường khối phát khi bị căng thẳng hay thức khuya, hay sử dụng chất kích thích , tắm nước quá nóng gây tổn thương vùng da nhiễm bệnh. Chế độ dinh dưỡng cần uống nhiều nước mỗi ngày, uống thêm ngày từ 1 đến 2 cốc cam tươi . Hạn chế ăn những chất tanh gây viêm như : Tôm, cua, cá, thịt gà , thức ăn nhiều đạm như thịt bò thịt chó. Để điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến con gái bạn nên kết hợp trong uống ngoài bôi,uống Kim Miễn Khang và bôi Explaq. Kim Miễn Khang có tác dụng ức chế 2 chiều giúp điều hòa hệ thống miễn dịch,tăng cường năng lượng tế bào chống gốc tự do, giúp tăng cường sức đề kháng cho mô da ngoài da còn giảm các triệu chứng ngứa , khô da, bong sừng bạt vẩy… liều điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng. Bệnh ổn định lâu dài và không gây tái phát. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc mẹ bạn mau khỏi bệnh!
 • avatar
  Thành Gửi lúc 15:56 - 20/06/19
  Chế độ sinh hoạt thì nên như thế nào? Bố tôi đang bị bệnh vẩy nến
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bố bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Bố bạn đã điều trị và thăm khám ở đâu chưa? Bệnh vẩy nến có nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên trong thời gian bố bạn mắc bệnh nên chú ý tránh thức khuya, tránh căng thẳng, không dùng các chất kích thích như cà phê, chè, rượu bia, thuốc lá nha. Giảm ăn 1 số thực phẩm như thịt chó, thịt bò, thịt gà, trứng sữa,.. nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả như bơ, xoài, cà rốt hay cá biển như cá hồi, cá thu, cá ngừ nhé. Bố bạn tránh để vùng da bệnh tiếp xúc với nước quá nóng, xà bông, xà phòng, chất tẩy rửa. Bên cạnh đó bố bạn tham khảo sử dụng dòng thảo dược Explaq bôi ngoài da để giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bố bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dương Bảo Gửi lúc 15:45 - 20/06/19
  Vợ tôi mà bị vẩy nến thì sinh con ra có bị bệnh vảy nến không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết vợ bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Vợ bạn đã điều trị bệnh chưa? Bệnh vẩy nến có yếu tố di truyền nên con bạn có khả năng mắc bệnh bạn nhé. Nguyên nhân của bệnh có thể là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể đang bị rối loạn gây ra hoặc do yếu tố di truyền nên vợ bạn tham khảo dòng thảo dược thiên nhiên Kim Miễn Khang và Explaq nhé. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của vợ bạn. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho vợ bạn nha. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Sơn Gửi lúc 15:38 - 20/06/19
  Mua nhiều thì có được giảm giá không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang mắc bệnh lý nào? Explaq có giá 245.000đ/ tuýp, mua trên 5 tuýp được ưu đãi giá còn 230.000đ/ tuýp bạn nhé. Bạn muốn đặt mua với số lượng bao nhiêu? Bạn chia sẻ cụ thể thông tin, địa chỉ để nhận hàng tại nhà hoặc liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dương Gửi lúc 15:18 - 20/06/19
  Đã bôi 2 tuýp, tôi thấy đỡ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi ạ? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Nếu bạn đang dùng Explaq và thấy hiệu quả thì bạn kiên trì dùng đến tháng thứ 3 và kết hợp với Kim Miễn Khang sẽ giúp cân bằng điều hòa và ổn định hệ thống miễn để bệnh của mình ổn định và tránh tái đi tái lại bạn nhé! Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bắc Gửi lúc 14:52 - 20/06/19
  Mẹ tôi tự dung bị vảy nến ạ? Xin hỏi nguyên nhân nào khiến mẹ tôi bị bệnh vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Vùng da bệnh của mẹ bạn có nhiều không và đang có những triệu chứng gì? Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh vẩy nến như là do yếu tố di truyền, do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra. Bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thói quen sinh hoạt không điều độ, lạm dụng các chất kích thích, ăn nhiều đồ cay nóng, môi trường làm việc hay tiếp xúc với các hóa chất nhiều... Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vân Gửi lúc 14:35 - 20/06/19
  Bị vảy nến có nên kiêng bia rượu không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Hiện mình đang bị ở vùng da nào? Bạn có đang sử dụng thuốc gì để điều trị không ạ? Bệnh vảy nến không nên sử dụng rượu bia bạn nhé! Bệnh vẩy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn sử dụng thuốc tây chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa ngày lúc đấy thôi nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại và có thể nặng thêm. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Hay truy cập theo link http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang. Chúc bạn sức khỏe!
Copyright © 2012. Explaq.vn