Phun bọt – cách giải quyết mới cho người bệnh vẩy nến


11:05 - 29/07/2016

Mới đây, một phương pháp điều trị bằng phun bọt dành cho người bị bệnh vẩy nến đã được đưa ra tại Anh. Phương pháp này được các chuyên gia chỉ định cho bệnh nhân sử dụng.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến mới tại nước Anh

Các thử nghiệm cho thấy, bọt (được gọi là enstilar) có hiệu quả hơn so với các loại kem, thuốc mỡ truyền thống. Hơn 50% số bệnh nhân tham gia vào thử nghiệm này có những cải thiện đáng kể sau 4 tuần.

Mới đây, một phương pháp điều trị bằng phun bọt dành cho người bệnh vẩy nến đã được đưa ra tại Anh. Phương pháp này được bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân.

Một phương pháp cải thiện bệnh vẩy nến mới đang được thử nghiệm tại Anh

Tiến sĩ Keith Freeman, chuyên gia da liễu đến từ Sunderland cho biết: “Việc ra mắt enstilar ở Anh là một tiến bộ đáng kể, nhằm cung cấp giải pháp dễ áp dụng hơn khi kết hợp điều trị cùng các thuốc dùng cho bệnh vẩy nến khác”.

Tổng cộng có 81% bệnh nhân điều trị bằng enstilar đã thấy rằng: Chất lượng cuộc sống của họ thật sự được cải thiện sau 4 tuần.

Tại Việt Nam, người bệnh vẩy nến đang sử dụng các sản phẩm gì?

Mới đây, một phương pháp điều trị bằng phun bọt dành cho người bệnh vẩy nến đã được đưa ra tại Anh. Phương pháp này được bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân.

Kem dược liệu Explaq

Trong khi việc sử dụng enstilar vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu ở Anh thì tại Việt Nam, các nhà khoa học cũng không ngừng tìm ra giải pháp mới để giúp người bệnh giảm thiểu tình trạng vẩy nến. Sau một quá trình nghiên cứu miệt mài, họ đã bào chế thành công sản phẩm kem bôi ngoài da Explaq, với nguồn gốc thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả. Sản phẩm có sự kết hợp của nhiều thảo dược như: Ba chạc, phá cố chỉ, lá sòi, cùng thành phần chính chitosan (được chiết xuất trong vỏ tôm, cua...), giúp tác động trực tiếp đến vùng da bị vẩy nến, dưỡng da, làm giảm tình trạng ngứa, sưng đỏ, từ đó phòng ngừa, điều trị, ngăn chặn vẩy nến tái phát một cách hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể thoát khỏi những mặc cảm, tự ti vì vẩy nến (Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa của bạn).

Năm 2015, Explaq đã đạt giải thưởng "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng" do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Bác Nguyễn Văn Việt, Bắc Giang, bị vẩy nến 15 năm và đã dùng Explaq hiệu quả cho biết: "Ai bị bệnh mới hiểu được nỗi khổ của tôi. Ngứa đến mức phải đặt chân dưới vòi nước, lấy hòn đá cọ vào chỗ ngứa đến chảy máu. Nhất là mùa đông, khi đắp chăn, đi tất lại càng ngứa hơn. Tôi bôi nhiều loại kem nhưng cứ ngưng sử dụng thì chỗ da bệnh lại sùi lên như tổ mối. Qua 1 lần nghe đài, tôi biết đến kem Explaq và bắt đầu dùng. Sau khoảng 20 ngày (bôi 4-5 lần/ ngày), độ dày của vẩy giảm đến 70%, đỡ ngứa khoảng 50%, những chỗ sần sùi nhỏ lại, thậm chí biến mất. Giờ đây, tôi đã được ngủ ngon giấc hơn".

*** Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa của bạn.

Mới đây, một phương pháp điều trị bằng phun bọt dành cho người bệnh vẩy nến đã được đưa ra tại Anh. Phương pháp này được bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân.

Explaq nhận giải thưởng

Tác dụng của Explaq còn được khẳng định qua nhiều nghiên cứu lâm sàng và rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. Mời quý độc giả theo dõi video dưới đây để cùng nghe những lời tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình chia sẻ cho bệnh nhân vẩy nến:

Đức Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn