Những nguyên nhân khiến bệnh vảy nến bùng phát là gì? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn


15:33 - 15/11/2019
Hiện nay, có rất nhiều người mắc bệnh vảy nến nhưng lại không hề biết nguyên nhân khiến cho căn bệnh này bùng phát là do đâu. Vậy để hiểu rõ những nguyên nhân khiến bệnh vảy nến bùng phát, mời các bạn theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh.
 • avatar
  Lan Anh Gửi lúc 15:57 - 28/06/19
  Bao nhiêu tiền một tuýp ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đang mắc bệnh lý nào cần tìm hiểu sản phẩm Explaq vậy? Explaq có giá 245.000đ/ tuýp, tuýp 35gram dạng kem mềm. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Biên Thùy Gửi lúc 14:55 - 28/06/19
  Bị vảy nến chục năm rồi liệu bôi explaq này có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vùng da bệnh của bạn có nhiều không và đang có những triệu chứng gì? Do bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn tham khảo sử dụng cả bộ đôi Kim Miễn Khang và Explaq, kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 10:31 - 26/06/19
  Một hộp dùng được bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay ai trong gia đình mắc bệnh lý vẩy nến cần tư vấn ạ? Tuýp kem bôi Explaq có trọng lượng 35 gram dạng kem mềm. Tùy theo diện tích bệnh trên da của bạn để sử dụng nếu bị toàn thân thì tháng bạn dùng khoảng 5 tuýp bôi, liều dùng bôi từ 3 đến 4 lần 1 ngày. Để điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến bạn nên kết hợp trong uống ngoài bôi, uống Kim Miễng Khang và bôi Explaq. Kim Miễn Khang có tác dụng ức chế 2 chiều giúp điều hòa hệ thống miễn dịch,tăng cường năng lượng tế bào chống gốc tự do ,giúp tăng cường sức đề kháng cho mô da ngoài da còn giảm các triệu chứng ngứa , khô da .bong sừng bạt vẩy… liều điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng.Bệnh ổn định lâu dài và không gây tái phát Chế độ dinh dưỡng cần uống nhiều nước mỗi ngày, uống thêm ngày từ 1 đến 2 cốc cam tươi . Hạn chế ăn những chất tanh gây viêm như : Tôm, cua, cá, thịt gà , thức ăn nhiều đạm như thịt bò thịt chó .Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc bạn điều trị bệnh sớm và đạt hiệu quả cao!
 • avatar
  Quyết Văn Gửi lúc 16:19 - 25/06/19
  Anh trai tôi đã bôi 15 tuyp explaq và uống 20 hộp KIm Miễn Khang và thấy có hiệu quả tốt, da mềm hơn, ko đỏ, sưng tấy và ngứa nữa. Hy vọng sẽ ổn hơn nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn và gia đình tin dùng Kim Miễn Khang và Explaq nhé. Anh trai bạn nên kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Do bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên anh bạn sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho anh bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cao Văn Phi Gửi lúc 16:07 - 25/06/19
  Để điều trị bệnh vẩy nến thì cần bôi explaq trong bao lâu? Chi phí ra sao? Xin tư vấn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Explaq. Bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Vùng da bệnh của bạn có nhiều không và đang có những triệu chứng gì? Do bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn kết hợp trong uống ngoài bôi Kim Miễn Khang và Explaq theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Kim Miễn Khang có giá 165.000đ/ hộp, hộp 30 viên, Explaq có giá 245.000đ/ tuýp, tuýp 35gram dạng kem mềm bạn nhé. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Đức Lanh Gửi lúc 13:12 - 25/06/19
  Một ngày bôi mấy lần, có bôi nhiều không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Explaq nhé. Bạn bôi Explaq ngày 3- 4 lần nha, bạn bôi trực tiếp lên vùng da bệnh. Trước khi bôi bạn có thể vệ sinh vùng da bệnh qua bằng nước ấm nhẹ, dùng khăn bông mềm thấm khô và bôi 1 lớp mỏng Explaq lên vùng da bệnh nhé. Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Vùng da bệnh của bạn có nhiều không và đang có những triệu chứng gì? Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim Gửi lúc 10:31 - 25/06/19
  Bôi kem explaq lâu ngày có ảnh hưởng phụ gì tới da không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Explaq. Không biết bạn mắc bệnh lý gì và mắc bệnh bao lâu rồi? Bạn đã đi thăm khám và kiểm tra ở đâu chưa? Explaq là dòng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ nào trên da bạn nhé, bạn yên tâm có thể sử dụng lâu dài. Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Mùi Gửi lúc 09:32 - 25/06/19
  Kem này mùi có ghê không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang mắc bệnh lý nào cần tìm hiểu Explaq vậy? Explaq là dòng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên không có mùi ghê đâu bạn nhé. Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn, sử dụng trong các bệnh lý như vẩy nến, á sừng, tổ đỉa, viêm da Eczema,... Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Thuật Gửi lúc 08:45 - 25/06/19
  Bôi explaq xong có bị tái phát lại không? có bị phụ thuộc vào kem k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bạn bị vảy nến bao lâu rồi. Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quyết Gửi lúc 16:48 - 24/06/19
  Xin hỏi, con tuổi 10 tuổi bị vảy da thì có bôi được loại kem này không ???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết con bạn bị lâu chưa và bị ở vùng da nào. Con bạn hoàn toàn dùng được Explaq bạn nhé. Vì Kem bôi Explaq an toàn với trẻ nhỏ, không gây tác dụng phụ bạn nhé. Với nguồn gốc từ thiên nhiên với thành phần chính là chitosan – polysacarit được tinh chế từ vỏ tôm, các loài giáp xác, có tác dụng ức chế sự chết tế bào, tăng cường tái tạo da, làm trơn, mịn da, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường, chống viêm, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, ngăn ngừa sự bùng phát của vảy nến. Bạn muốn đặt hàng bạn để lại SĐT và địa chỉ nhận hàng bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn nhé. Hoặc bạn liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 16:11 - 24/06/19
  Xin hỏi, bố tôi bị vảy nến nhưng otoi không bị, vậy tôi sinh con ra có thể bị vảy nến ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bố bạn bị vảy nến lâu chưa, đã điều trị ở đâu chưa? Bệnh vảy nến có di truyền bạn nhé. Nếu bố bạn bị vảy nến, bạn lại không bị thì tỉ lệ con bạn mắc bệnh cũng thấp hơn nhưng cũng có khả năng mắc bệnh bạn nhé. Bệnh vảy nến nguyên nhân chủ yếu do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể gây ra. Bố bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang kết hợp với tuýp bôi Explaq để điều trị bệnh. Kim Miễn Khang với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không tương tác với thuốc tây y, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng cho da. Tuýp bôi Explaq có tác dụng bong sừng bạt vảy, mềm mịn da. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để ổn định bệnh và đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé .Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hoàn Hoàng Gửi lúc 15:43 - 24/06/19
  Tôi bị vảy nến thể mủ, tôi có mua 10 tuýp kem ex sử dụng thì thấy da đỡ nhiều, ko còn tróc vảy, sưng đỏ, có mủ nữa. Tôi hy vọng kem này sẽ giúp tôi khỏi hoàn toàn bệnh vảy nến
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã lựa chọn đúng sản phẩm Explaq để điều trị và có hiệu quả. Bạn có thể kết hợp uống Kim Miễn Khang và bôi Explaq để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Bệnh vảy nến có nguyên nhân chính là do dối loạn hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể. Kim Miễn Khang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng. Tuýp bôi Explaq có tác dụng bong sừng bạt vảy, mềm mịn da cho bố bạn. Đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ra đời trên thị trường trên 10 năm và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành bạn nhé. Để được đặt hàng chính hãng và tư vấn từ Dược sỹ liên hệ Hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phùng Gửi lúc 15:05 - 24/06/19
  Muốn mua thì đặt hàng ra sao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang có biểu hiện trên da thế nào, bị ở vùng da nào? Kem bôi Explaq an toàn không gây tác dụng phụ bạn nhé. Với nguồn gốc từ thiên nhiên với thành phần chính là chitosan – polysacarit được tinh chế từ vỏ tôm, các loài giáp xác, có tác dụng ức chế sự chết tế bào, tăng cường tái tạo da, làm trơn, mịn da, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường, chống viêm, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, ngăn ngừa sự bùng phát của vảy nến. Bạn muốn đặt hàng bạn để lại SĐT và địa chỉ nhận hàng bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn nhé. Hoặc bạn liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Tâm Gửi lúc 15:07 - 21/06/19
  Phân tích giúp tôi thành phần của kem Explaq để tôi yên tâm sử dụng. Tôi xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bệnh lý gì mà quan tâm đến sản phẩm Explaq điều trị vẩy nến,á sừng, vẩy phấn hồng ạ? Explaq có thành phần chính là Chitosan đóng vai trò như là tín hiệu chuyển đến các tế bào để kích thích quá trình hình thành mô mới, Chitosan có tác dụng chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào,chống oxi hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào, làm trơn, mịn, bảo vệ da tránh các tác động có hại từ môi trường, ngoài ra phối hợp với một số thành phần khác phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi… tác dụng bong sừng bạt sừng, giữ ẩm cho da, nhanh liền vết thương, chống dị ứng, sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn bạn yên tâm sử dụng nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn gọi số tổng đài miễn cước 18006107 để được tư và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Hợp Gửi lúc 14:19 - 21/06/19
  Mua bao nhiêu hộp thì được miễn phí giao hàng, tôi muốn mua 5 hộp!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Explaq có giá 245.000đ/ tuýp, mua trên 5 tuýp bạn được miễn phí giao hàng rồi bạn nhé. Bạn đang mắc bệnh lý nào cần sử dụng Explaq vậy? Bạn muốn đặt hàng vui lòng để lại thông tin, địa chỉ cụ thể nhận hàng nhé. Bạn chia sẻ thông tin để được tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bình Gửi lúc 14:04 - 21/06/19
  Tôi đã bôi Exlapq 2 tháng thấy vùng da đỡ ửng đỏ rồi. Xin hỏi dùng có khỏi hẳn ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng đúng sản phẩm Explaq điều trị vảy nến và có hiệu quả. Explaq giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa, bong sừng bạt vảy, làm mềm mịn da, tái tạo làn da và tăng cường sức đề kháng cho da. Một ngày bạn bôi 3-4 lần vào vùng da bị bệnh của bạn nhé. Bạn kiên trì sử dụng trong vòng 3-6 tháng sẽ giúp bệnh ổn định lâu dài và không tái phát. Bạn liên hệ qua số 18006107 để được đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn của dược sỹ 24/7 nhé!
 • avatar
  Bái Gửi lúc 13:06 - 21/06/19
  Cháu 17 tuổi,bị vẩy nến mới đây thôi, xin hỏi cháu nên điều trị như thế nào, có bôi đc kem explaq không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu. Cảm ơn cháu đã quan tâm đến sản phẩm Explaq. Cháu hoàn toàn có thể sử dụng trong bệnh lý vẩy nến nhé. Cháu mắc bệnh ở vùng da nào? Cháu đi thăm khám bệnh bao giờ chưa? Do bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên cháu sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của cháu. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 10:33 - 21/06/19
  Bị vẩy nến nên ăn và kiêng cái gì? Mong được tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn mắc bệnh vẩy nến bao lâu rồi? Bạn đã điều trị và thăm khám ở đâu chưa? Trong thời gian bạn mắc bệnh bạn chú ý tránh thức khuya, tránh căng thẳng, không dùng các chất kích thích như cà phê, chè, rượu bia, thuốc lá nha. Giảm ăn 1 số thực phẩm như thịt chó, thịt bò, thịt gà, trứng sữa,.. nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả như bơ, xoài, cà rốt hay cá biển như cá hồi, cá thu, cá ngừ nha. Bạn tránh để vùng da bệnh tiếp xúc với nước quá nóng, xà bông, xà phòng, chất tẩy rửa. Bạn tham khảo và sử dụng dòng thảo dược Kim Miễn Khang và Explaq trong bệnh vẩy nến nhé. Do bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quán Gửi lúc 10:15 - 21/06/19
  Mình bị vẩy nến nhiều năm tư vấn giúp mình về bệnh và giá của sản phẩm Kim Miễn Khang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Kim Miễn Khang có giá 165.000 đ /1 hộp, bạn mua 10 hộp được hưởng giá ưu đãi là 160.000đ/1 hộp. Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Hiện có biểu hiện như thế nào? Bạn đã điều trị bệnh vẩy nến ở đâu chưa? Bệnh vẩy nến nguyên nhân là do do rối loạn hệ thống miễn dịch. Bệnh thường có biểu hiện các tổn thương màu đỏ, sưng, viêm bằng giọt nước hoặc đường kính từ vài cm đến 10 - 20 cm. Bề mặt tổn thương có các vảy trắng, bạc, bong tróc. Tổn thương da có thể nứt nẻ, gây chảy máu và đau đớn. Bệnh thường xuất hiện ở vùng tì đè như đầu gối, khuỷu tay,... kèm theo hiện tượng ngứa ngáy khó chịu... Để bệnh cải thiện tốt bạn nên tham khảo sử dụng bộ đôi sản phẩm Kim Miễn Khang và tuýp kem bôi Explaq. Kim Miễn Khang giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào. Explaq giúp bong sừng bạt vảy tái tạo da, chống viêm giảm ngứa làm mềm min da ! Để được tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng bạn liên hệ số hotline 18006107 .Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Nguyễn Lân Gửi lúc 09:52 - 21/06/19
  Cho tôi mua thêm 20 tuýp kem bôi Explaq này sang cho bạn ở nước ngoài. Tôi có hỏi thăm thì bạn tôi bảo hiện tại vùng da vảy nến đã không còn bong tróc nữa, da mềm mịn hẳn lên, bạn tôi rất vui và sẽ tiếp tục dùng đó ạ! Rất cám ơn nhà thuốc!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin,nhãn hàng Explaq rất vui nhận được thông tin chia sẻ từ bạn, hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm Explaq đều có phản hồi rất tốt,da dẻ mịn hàng, bệnh ổn định hoàn toàn thời gian dài bạn nhé. Bạn vui lòng gửi lại cho dược sỹ xin số điện thoại, địa chỉ, dược sỹ sẽ hỗ trợ gửi hàng về tận nhà cho bạn nhé. Giá 1 tuýp 245.000 đ, mua 20 tuýp bạn mua giá ữu đãi 215.000 đ/ 1 tuýp, tổng đơn hàng 20 tuýp giá là 4.300.000 đ. Explaq có tác dụng giảm ngứa, bong sừng bạt vẩy, kháng khuẩn, kháng viêm và tăng tái tạo làn da mới nên bạn dùng Explaq sẽ giúp giảm ngứa rất tốt. Để được tư vấn trực tiếp bạn gọi số tổng đài miễn cước 18006107 để được tư và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Quốc Nam Gửi lúc 08:40 - 21/06/19
  Tôi đặt 10 tuýp EXPLAQ nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn vui lòng gửi lại cho dược sỹ xin số điện thoại, địa chỉ, dược sỹ sẽ hỗ trợ gửi hàng về tận nhà cho bạn nhé. 1 tuýp 245.000 đ, mua 10 tuýp bạn mua giá ữu đãi 215.000 đ/ 1 tuýp, tổng đơn hàng 10 tuýp giá là 2.150.000 đ. Explaq có tác dụng giảm ngứa, bong sừng bạt vẩy, kháng khuẩn, kháng viêm và tăng tái tạo làn da mới nên bạn dùng Explaq sẽ giúp giảm ngứa rất tốt. Để được tư vấn trực tiếp bạn gọi số tổng đài miễn cước 18006107 để được tư và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Diệp Gửi lúc 16:58 - 20/06/19
  Lupus ban đỏ làm tổn thương nội tạng. Tràn dịch tim và nội tạng. Ảnh hưởng não. Liệu có cơ hội sống k bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn không nên quá lo lắng, bệnh Lupus ban đỏ hiện tại có rất nhiều biện pháp ngăn chặn biến chứng do bệnh gây ra. Lupus ban đỏ mà một bệnh biến chứng toàn hệ thống cơ thể, có thể gây nổi đỏ, đau xương khớp tại những vùng bị bệnh nếu không được điều trị sớm có thể gây biến chứng đến thận, xương khớp , tổn thương nội tạng, tràn dịch tim ảnh hưởng đến não, đặc biệt là đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú, hay trẻ nhỏ. Để bệnh cải thiện tốt và nhanh , bạn nên tuân thủ thuốc bác sỹ kê và sử dụng Kim Miễn Khang.. Sản phẩm Kim Miễn Khang giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, giúp tăng cường sức khỏe, kiểm soát biến chứng do bị lupus ban đỏ. Kim Miễn Khang có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đóng gói dưới dạng viên nén rất tiện cho bạn sử dụng, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ gì. Ngoài ra bạn nên chú ý chế độ dinh dưỡng hợp lý. Truy cập http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang để tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ hotline tư vấn trực tiếp 18006107 . Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tết Gửi lúc 16:16 - 20/06/19
  Có gửi hàng qua Mỹ được không vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người trong gia đình bạn ai đang mắc bệnh lý nào vậy? Hiện nay bên tôi chưa có chuyển hàng qua nước ngoài. Bạn có người nhà tại Việt Nam không? Chúng tôi hỗ trợ gửi hàng cho người nhà của bạn và người nhà bạn gửi hàng cho bạn qua Mỹ nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 16:11 - 20/06/19
  Tôi bị vảy nến hành hạ 20 năm nay, sống khổ sở vì vẩy nến, tôi có mua kem explaq dùng thì thấy bệnh cũng đỡ. Xin hỏi có chữa khỏi hẳn đc ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến ở vùng da nào ạ? Bệnh vảy nến không nên sử dụng rượu bia bạn nhé! Bệnh vẩy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn sử dụng thuốc tây chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa ngày lúc đấy thôi nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại và có thể nặng thêm. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Hay truy cập theo link http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thành Gửi lúc 15:55 - 20/06/19
  Bị bệnh vẩy nến nên sinh hoạt như thế nào cho hợp lý vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Bạn hiện đang bị ở vùng da nào ạ? Công việc hiện tại của mình là gì ạ? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại. Khi bạn bị bệnh vảy nến bạn nên kiêng tôm, cua, da gà, rượu bia, các chất kích thích, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước. Ngoài ra bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Hay truy cập theo link http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khải Gửi lúc 15:43 - 20/06/19
  Mẹ bị vảy nến thì sinh con ra có bị vảy nến không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn năm nay bao tuổi? Hiện tại bé nhà bạn năm nay bao tuổi? Bạn có biểu hiện như thế nào? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn và tỷ lệ di truyền là 30% bạn nhé! Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thư Gửi lúc 15:38 - 20/06/19
  Mua nhiều thì có được giảm giá không vậy vì tôi sẽ dùng nhiều mà
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang mắc bệnh vảy nến bao lâu rồi ạ? Bệnh vảy nến không nên sử dụng rượu bia bạn nhé! Bệnh vẩy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn sử dụng thuốc tây chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa ngày lúc đấy thôi nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại và có thể nặng thêm. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp khi bạn mua theo liệu trình sẽ có giá ưu dãi bạn nhé! Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Hay truy cập theo link http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Miên Lan Gửi lúc 14:53 - 20/06/19
  Ông tôi gần đây mới bị vảy nến? Xin hỏi nguyên nhân nào khiến ông tôi bị bệnh này vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết ông bạn đang có biểu hiện như thế nào ạ? Ông bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Bệnh vẩy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn cho ông sử dụng thuốc tây chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa ngày lúc đấy thôi nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại và có thể nặng thêm. Bạn có thể cho ông tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Hay truy cập theo link http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vân Gửi lúc 14:39 - 20/06/19
  bs ơi ck em bị vảy nến thì có nên kiêng uống bia rượu không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết chồng bạn ở vùng da nào? Bệnh vẩy nến cần khiêng đồ uống có chất kích thích: rược, bia, cà phê, trà, thuốc lá, tiêu, ớt... Đồ ăn có chứa nhiều chất béo: đường, sữa, mỡ, bơ, chocolate, đồ ngọt tổng hợp... Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng Kim Miễn khang để điều trị bệnh. Kim Miễn Khang có tác dụng ức chế 2 chiều, được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé. Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
Nguyễn Đình Dương. ĐT: 0915270408. Địa chỉ: số 2/38 Xóm Trại - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng