Vẩy nến toàn thân cần điều trị như nào để nhanh khỏi?

21/07/2017 - 02:07
Tôi bị vẩy nến toàn thân, nhiều nhất là ở lưng, chân và da đầu. Tôi đang dùng viên uống Kim Miễn Khang và kem bôi Explaq để điều trị. Nhưng vì bệnh của tôi nặng nên dùng 1 tháng cũng khá tốn kém, hiệu quả thì cũng có, cảm nhận rõ rệt nhất là giảm hẳn ngứa và mềm da hơn, nhưng tôi rất sốt ruột. Xin hỏi, nếu tôi kiên trì sử dụng 2 sản phẩm này thì có thể hết được vẩy nến không, tôi dùng liên tục có được không? (Lan Vi, Đồng Nai).

Vẩy nến toàn thân là một thể nặng của bệnh vẩy nến, tiến triển phức tạp hay tái phát, đặc biệt nó gây ra nhiều phiền toái vì vẩy xuất hiện nhiều trên cơ thể. Trong quá trình điều trị, nếu như gặp dấu hiệu bất thường, bạn vẫn nên đi khám để được các bác sỹ tư vấn xử trí cho phù hợp.

Bạn đang dùng sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq cho hiệu quả tốt thì nên tiếp tục sử dụng hàng ngày. 2 sản phẩm này đều có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài nên bạn dùng rất an toàn và có thể giúp ổn định vẩy nến hiệu quả mà không phải lo lắng về yếu tố nhờn thuốc hay bệnh nặng lên sau khi ngừng thuốc như các thuốc Tây y thường được sử dụng. Tuy nhiên, nên dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất: 1 đợt 3-6 tháng, sau đó nghỉ 1 tháng, và dùng tiếp đợt tiếp theo để tránh tái phát bệnh.

Kem bôi Explaq là sản phẩm bao gồm các thành phần thảo dược, dược liệu từ thiên nhiên, đặc biệt là thành phần chính chitosan (từ vỏ giáp xác như tôm, cua...) nên đem lại hiệu quả rất tốt để điều trị bệnh vẩy nến, vẩy da đang được nhiều bác sỹ khuyên dùng, bạn có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm đột phá của kem Explaq qua chia sẻ của Bác sĩ CKI Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình trong video sau đây:

Chúc bạn sớm ổn định được tình trạng bệnh của mình!

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn