Ưu điểm của sản phẩm thảo dược thiên nhiên trị vẩy nến

18/08/2017 - 02:08
Thưa bác sĩ, kem bôi thảo dược Explaq có ưu điểm như thế nào so với các loại kem bôi Tây y, hóa dược? (Ngọc Anh, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội)

Chào bạn, kem bôi Explaq có thành phần chính là chitosan, được tinh chế từ vỏ các loại giáp xác như tôm, cua,… kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như ba chạc, phá cố chỉ, lá sòi, MSM giúp loại bỏ các tế bào da chết, giảm ngứa, chống viêm, giúp da mềm mại, mịn màng. Explaq được khuyên dùng cho những bệnh nhân mắc bệnh ngoài da có vẩy như vẩy nến, vẩy phấn hồng, vẩy cá,… Vì có thành phần dược liệu thiên nhiên như đã kể trên nên Explaq rất an toàn khi sử dụng, người bệnh không phải lo lắng về các tác dụng phụ khi dùng lâu dài, về việc bị nhờn thuốc, bệnh tái phát nặng hơn sau khi ngừng thuốc,… như khi sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc hóa dược. Đó chính là những ưu điểm nổi trội của Explaq khi so sánh với các loại thuốc tây. Có thể nói, Explaq là sản phẩm kem bôi ngoài da hữu hiệu giúp hạn chế tốt triệu chứng của các bệnh da có vẩy.

Từ khi ra đời, kem bôi Explaq đã đem lại cuộc sống hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân vẩy nến. Một trong những trường hợp điển hình là bà Nguyễn Thị Kim Bình (Thanh Xuân, Hà Nội). Chỉ sau 4 tháng sử dụng sản phẩm, giờ bà đã hết viêm ngứa, sạch hẳn vẩy nến. Bạn có thể xem thêm những chia sẻ về bí quyết kiểm soát vẩy nến của bà Bình trong video sau đây:

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn