Sản phẩm thảo dược trị vẩy nến có hạn chế gì?

11/08/2017 - 01:08
Một số sản phẩm (như thuốc Tây) thông thường chỉ hiệu quả trong trị vẩy nến 1 thời gian, sau đó phải thay đổi thuốc khác, nếu vẫn dùng thuốc cũ, vẩy nến sẽ lâu khỏi hơn, hoặc không khỏi mà bị nặng hơn. Vậy các dòng sản phẩm thảo dược như Kim Miễn Khang, Explaq có gặp phải tình trạng này không? (Ngọc Thủy, Hà Nội).

Các sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên như Kim Miễn Khang, Explaq không gặp phải tình trạng nhờn thuốc, giảm hiệu quả khi dùng trong thời gian dài như các thuốc tây. Vì cơ chế tác dụng của dòng sản phẩm dược liệu này là tác động vào nguyên nhân gây bệnh: rối loạn miễn dịch, đồng thời hạn chế triệu chứng từ bên ngoài. Kim Miễn Khang được bào chế từ các thảo dược quý như sói rừng, nhũ hương, hoàng bá, nhàu,… giúp tăng cường năng lượng cho tế bào của cơ thể, giúp phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch, từ đó giúp ổn định bệnh từ bên trong. Trong khi đó, Explaq với thành phần chính là chitosan được tinh chế từ vỏ các động vật giáp xác như tôm, cua,… kết hợp cùng với ba chạc, lá sòi, phá cố chỉ, giúp làm giảm triệu chứng ngứa, viêm, vẩy da từ bên ngoài, giúp bệnh nhân dễ chịu hơn.

Bệnh nhân vẩy nến có thể yên tâm sử dụng bộ sản phẩm trong uống - ngoài bôi Kim Miễn Khang và Explaq để ổn định hiệu quả bệnh vẩy nến mà không phải lo lắng về tác dụng phụ hay nhờn thuốc.

Kem bôi Explaq có rất nhiều hiệu quả độc đáo và nổi bật hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường trong tác dụng điều trị triệu chứng của bệnh vẩy nến. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền TW sẽ tư vấn về những ưu điểm của Explaq trong việc hỗ trợ bệnh nhân điều trị vẩy nến trong video sau đây:

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn