Vitamin D tác dụng gì trong hỗ trợ điều trị vẩy nến


11:08 - 29/08/2015

Vitamin D đóng góp vào việc giảm viêm khắp cơ thể. Các nhà khoa học cho thấy rằng các chất dinh dưỡng, cũng như các tia UV từ ánh sáng tiếp xúc, có thể giúp xóa hoặc ngăn ngừa, điều trị vẩy nến thể mảng. Ánh sáng mặt trời gây nên cơ thể của bạn để làm cho các chất dinh dưỡng, có lợi cho xương chắc khỏe và chức năng miễn dịch. Tuy nhiên, vitamin D là một chất dinh dưỡng được tìm thấy trong vài loại thực phẩm tự nhiên.

Tăng cường hiệu quả điều trị vẩy nến: Bổ sung vitamin D

The British Journal of Dermatology công bố phát hiện rằng những người có bệnh vẩy nến thường có nồng độ vitamin D thấp, đặc biệt là trong mùa lạnh. Nếu nồng độ vitamin D của bạn bị thiếu, bạn có thể tăng lượng thức ăn phong phú trong các chất dinh dưỡng, bao gồm: tăng cường sữa và nước cam, bơ thực vật tăng cường và sữa chua, cá hồi, cá ngừ, lòng đỏ trứng, phomat…

Vitamin D đóng góp vào việc giảm viêm. Các nhà khoa học cho biết các chất dinh dưỡng, cũng như vitamin D có thể giúp ngăn ngừa và trị vẩy nến thể mảng.

Vitamin D tốt cho cải thiện vẩy nến có trong lòng đỏ trứng

Chế độ ăn uống không phải là cách duy nhất để hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến với việc bổ sung vitamin D. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định xem thuốc mỡ bôi vitamin D hay các loại kem bôi khác cũng có tác dụng giảm bớt sự viêm da, khô và bong tróc.

Một trong những loại kem bôi phổ biến và khá an toàn cho người sử dụng hiện nay đó là kem Explaq. Loại kem có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên này cho hiệu quả hỗ trợ điều trị vẩy nến rất tốt và hiệu quả, không chỉ có tác dụng bong vẩy, loại trừ các vết ngứa, rát do bệnh, Explaq còn mang đặc tính dưỡng da, dưỡng ẩm cho da giống như các dòng mỹ phẩm, Explaq không chứa thành phần tạo màu, hay tạo mùi nên giữ được hương vị đặc trưng từ thảo dược, vì thế tính an toàn càng được đảm bảo hơn cho người sử dụng.

 

*Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau

 

Thúy Trang


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Explaq.vn